Rankbraino Care

1. Giới thiệu dịch vụ Rankbraino Care

– Dịch vụ dành cho những doanh nghiệp muốn làm Digital Marketing thực sự hiệu quả với chi phí ít.

– Sẽ được Mr. Lê Thanh Sang trực tiếp Care, lên chiến lược phát triển và đào tạo đội nhóm thực thi hiệu quả.

– Tất cả những chiến lược về Digital Marketing cho doanh nghiệp của bạn sẽ được vạch sẵn.

– Mix tất cả các kênh hiệu quả và đưa ra chiến lược tăng lợi nhuận bán hàng qua các kênh: SEO, Facebook, Adwords, Youtube,…

2. Khách hàng nói gì về Rankbraino Care

Nguyễn Thái Phong – SEO Manager Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung

Cảm ơn thầy Sang đã hỗ trợ team định hướng chiến lượt đi trong thời gian 7 tháng qua:

1. Với nhân sự ít chỉ 2, 3 bạn SEO mà team em đã đưa traffic website tăng nhanh lên x10, x20. Đặc biệt là Organic Seach mỗi ngày tăng từ 50-60 lên đến 1050-1300. Traffic toàn website qua các kênh từ 400 lên đến hơn 4k/ngày. Và điều quan trọng nhất là mỗi ngày có gần 20 đơn hàng.

2. Website hiện tại cùng những nội dung trên trang thật sự mang đươc giá trị và sự tin tưởng cho người dùng, 5-7 bài viết có lượt share hơn 600 và các bài viết khác có lượt share điều đặn 10-20.

3. Định hướng đã có nên Team không còn mất thời gian loay hoay tìm hướng đi nữa. Bây giờ không cần nhân sự giỏi, chỉ cần nhân viên SEO hợp tác là có thể buid site SEO lên Top” – Nguyễn Thái Phong

Hoàng Hệ – CEO Nội Thất Mạnh Hệ

Tôi biết anh Sang lần đầu vào một buổi hội thảo, tìm hiểu biết ông này dạy bên Vinalink vậy là đăng ký học luôn, trong lúc học rất mê mẩn với cách làm của anh ấy, về tôi dựng một trang mới theo đúng trang mà anh ấy demo trên lớp.

Trong lòng luôn nghĩ làm sao có tiền để mời anh ấy đồng hành cùng. Theo dõi anh ấy và thấy anh có cái care bay vào đăng ký luôn không đắn đo gì.

Và trong lúc chạy dự án mới thì kết quả nó không đến ngay nhưng đến hôm nay thì tôi chắc chắn dự án của chúng tôi thành công là nhờ vào cách làm của anh ấy, chiến lược của anh ấy, lúc chưa hợp tác cùng anh thì ngày 200 traffic hiện tại đã có 4000 traffic một ngày. Từ khoá lên top rất nhiều. Nhờ anh mà dự án của Team đã lên 1 tầm cao mới. Chân thành cám ơn anh rất nhiều” – Hoàng Hệ

Nguyễn Xuân Ngọc – co-fouder & SEO Director of Xwatch.vn

Lê Thanh Sang! là một bậc thầy trong việc triển khai thực thi các dự án SEO! không chỉ trong lối tư duy đi sâu vào insight khách hàng! mà anh còn khơi gợi được sự đam mê nhiệt huyết cho bộ phận SEO, Content của công ty!

Điển hình là anh đã từng care cho dự án Xwatch.vn một hệ thống đồng hồ chính hãng tại Việt Nam, tuy chỉ có thời gian ngắn ngủi chừng 4 -5 tháng, nhưng anh đã có những sự chỉ dẫn vô cùng tuyệt vời cho công ty, cho đội nhóm.

Anh có những góc nhìn sâu và sự khác biệt hoàn toàn với các chuyên gia SEO khác! Anh không chỉ cầm quân giỏi! mà cách anh bày binh bố trận cũng thuộc vào hàng KỲ TÀI trong THIÊN HẠ.” – Nguyễn Xuân Ngọc

Phạm Minh Tuấn – Chủ tịch HĐTV công ty TNHH truyền thông và giải pháp trực tuyến LeadsGen

Làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và sản xuất game di động, chúng tôi có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Trước khi làm SEO, chi phí quảng cáo thường chiếm tỉ trọng 80% chi phí toàn bộ công ty. Sau 6 tháng được Lê Thanh Sang care cho các sản phẩm công ty, hiện chi phí quảng cáo đã giảm xuống chỉ còn 1 nửa.

Dẫu biết rằng làm SEO theo phương pháp Content khá mất thời gian, nhưng độ hiệu quả và bền vững đã được chính sản phẩm của mình kiểm nghiệm, làm tôi rất yên tâm và hài lòng.” – Phạm Minh Tuấn

Giang Dũng Sỹ – CMO thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái

Định nghĩa thế nào là một chuyên gia Digital Marketing?

Những con người có Tuổi nghề tuổi nghiệp thâm niên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu và có vốn kiến thức sâu rộng chỉ bấy nhiêu có thể dễ dàng áp dụng cho các doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả.. Tuy nhiên nếu hiểu rằng họ là những chuyên gia thì quả thực là một ngộ nhận sai lầm. Bởi họ còn thiếu sự nhiệt huyết, khả năng truyền lửa, cái tôi mãnh liệt để tạo ra một sự khác biệt so với đám đông..

Trong Làng Digital tổ hợp của Lê Thanh Sang đã làm được điều đó. Cảm ơn anh đã care, làm mới được tư duy cũng như giúp hệ thống Marketing của Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái vận hành một cách trơn tru hiệu quả.

Cảm ơn anh, một chuyên gia đạt đủ tầm cả về chất lẫn lượng! Chúc doanh nghiệp anh ngày càng vững mạnh.” – Giang Dũng Sỹ

Hoàng Ánh – CEO thương hiệu đồng hồ JPWatch

Anh Lê Thanh Sang vừa là người giúp tôi định vị đúng thương hiệu JPWatch vừa sáng tạo ra rất nhiều ý tưởng cũng như nội dung hay trên website. Từ khi có anh Sang care lượng truy cập của JPWatch.vn tăng lên rõ rệt, góp phần rất lớn đến việc tạo ra lợi nhuận cho cửa hàng” – Hoàng Ánh

Trịnh Trung Dũng – P.GĐ kinh doanh Nội Thất Trẻ Việt Nam

Trước khi biết đến SEO, Nội Thất Trẻ chỉ dựa vào nguồn khách hàng cũ nhờ vào sự giới thiệu từ người nọ đến người kia và một phần rất nhỏ khách hàng đến từ mối quan hệ cá nhân, chúng tôi thực sự rất lo lắng về sự phát triển của công ty, nhưng sau khi làm nhờ Sang care Nội Thất Trẻ dường như lột xác, chúng tôi đã chủ động hơn trong việc tiếp cận khách hàng mới và đã có quyền sàng lọc, chọn lựa khách hàng phù hợp với tiêu chí của mình cũng như khẳng định được thương hiệu! Seo thực sự là một kênh bán hàng rất hiệu quả, bấy lâu nay chúng tôi đã bỏ quên một kho báu của chính mình!” – Trịnh Trung Dũng

3. Dịch vụ Rankbraino Care dành cho ai

– Dành cho những doanh nghiệp nhỏ muốn phát triển nhưng kinh phí hạn hẹp.

– Dành cho những doanh nghiệp lớn nhưng đội ngũ nhân viên làm việc không hiệu quả.

4. Lợi ích của dịch vụ Rankbraino Care

– Hữu ích cho bất cứ một doanh nghiệp nào muốn phát triển thực sự hiệu quả.

– Chi phí chi trả cho Rankbraino Care chỉ tương đương với số tiền chi trả cho 1 nhân viên.

– Được đào tạo đội ngũ nhân viên từ chuyên gia hàng đầu giúp nhân viên làm việc hiệu quả.

– Hiệu quả ngay từ khi triển khai với chiến lược Content Marketing cho các kênh hợp lý

5. Câu chuyện về dịch vụ Rankbraino Care

“Xuất phát từ thực tế khi có quá nhiều những cuộc điện thoại/Email/tin nhắn liên quan đến vấn đề nhờ tư vấn với kinh phí ít. Trước khi triển khai dịch vụ này tôi đã thử Care cho khá nhiều các dự án với chi phí thấp để xem nó khả quan hay không.

Nếu quen biết tôi hoặc đã từng đọc các bài viết trên Rankbraino.com thì các bạn sẽ biết, tôi là người chỉ Review những dự án mà mình từng làm và tạo thành công thức chung cho tất cả các ngành.

Thật bất ngờ: Những dự án tôi Care thực sự hiệu quả.

Tôi nghĩ mô hình này có thể nhân rộng lên, đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp có chi phí thấp, cũng như những doanh nghiệp có đội nhóm làm việc chưa thực sự hiệu quả.

Bên cạnh tôi luôn có những SEO Director, SEO Manager với tư duy Marketing, tư duy bán hàng được tôi rèn rũa theo thời gian. Và quan trọng hơn cả là hàng tháng, đội nhóm của các bạn sẽ được tôi trực tiếp đào tạo, hàng tuần sẽ được họp để đề xuất ra những ý tưởng mới cho sự gia tăng doanh số bán hàng.

Tôi nghĩ đó là cảm giác hạnh phúc khi giúp đỡ được những doanh nghiệp nhỏ, những doanh nghiệp phát triển từ số 0, những doanh nghiệp đang loay hoay về đội ngũ nhân sự chưa tinh nhuệ.” – Lê Thanh Sang

6. Giá dịch vụ Rankbraino Care

10 triệu đồng/tháng

*Chú ý: Với dịch vụ Rankbraino Care này thì bạn luôn phải thanh toán trước số tiền hàng tháng.

Để được sắp lịch hẹn sớm nhất vui lòng chuyển khoản đủ số tiền trên theo:

STK: 0711 000 23 7660
CTK: Le Thanh Sang
Mở tại: Vietcombank Thanh Xuân – Hà Nội

Sau đó gọi điện, nhắn tin qua số 038.229.0550 hoặc pm qua Fb: Lê Thanh Sang để thông báo.

Nếu sau buổi hẹn hoặc trao đổi qua các phương tiện liên lạc khác không đi đến thống nhất các bạn sẽ được hoàn trả số tiền trên.

Lê Thanh Sang

Founder RankbrainO